Dịch vụ làm Work Permit (giấy phép lao động) cho người người nước ngoài

Các quy định giấy phép lạo động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Giấy phép lao động hay Work permit là loại giấy tờ bắt buộc để người lao động nước ngoài làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Đồng thời, giấy phép lao động cũng là yếu tố quan trọng để người nước ngoài được cấp thẻ tạm trú.

Những điều khoản chung về giấy phép lao động cho người nước ngoài bao gồm:

 • –  Từ 18 tuổi trở lên và đủ năng lực hành vi dân sự;
 • –  Có giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế;
 • –  Được sự bảo lãnh từ công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam;
 • –  Có giấy xác nhận không tiền án tiền sự hoặc phiếu lý lịch tư pháp;
 • –  Có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc;
 • –  Có hợp đồng lao động với thời hạn không vượt quá thời hạn của giấy phép lao động.

Dịch vụ làm giấy phép lao động Work Permit cho người người nước ngoài NGG Consulting

Hồ sơ, thủ túc xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Quy trình xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài có thể khá phức tạp và thủ tục đòi hỏi một số giấy tờ và hồ sơ cần thiết. Đến với NGG Consulting những hồ sơ và thủ tục cần chuẩn bị cung cấp các thông tin đơn giản bao gồm:

 • –  Phiếu lý lịch tư pháp xác nhận không tiền án, tiền sự;
 • –  Bản công chứng giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
 • –  Giấy chứng nhận sức khỏe của người lao động nước ngoài;
 • –  Ảnh màu, nền trắng, kích thước 4x6cm (2 ảnh);
 • –  Bản sao công chứng hộ chiếu của người nước ngoài;
 • –  Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương;
 • –  Văn bản chứng minh là nhà quản lý, chuyên gia, giám đốc, lao động kỹ thuật;
 • –  Các giấy tờ, văn bản khác tùy theo từng trường hợp người lao động làm việc tại Việt Nam.

Phí dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

Phí dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài có thể khác nhau tùy thuộc vào quốc gia, loại giấy phép, quy trình và phức tạp của hồ sơ. Thông thường, phí dịch vụ này sẽ chỉ từ 6.000.000 đồng và mất khoảng 30-40 ngày làm việc dựa trên quy mô công việc và mức độ khó khăn.

Lợi ích dịch vụ làm giấy phép lao động cho người người nước ngoài

Việc lựa chọn dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài của NGG Consulting sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và người lao động:

–  Tiết kiệm thời gian: Dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình và thủ tục, giúp giảm thiểu thời gian và công sức của doanh nghiệp, chúng tôi cam kết bàn giao kết quả đúng hạn.

–  Đảm bảo tuân thủ quy định: NGG Consulting cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động luôn luôn cập nhật quy định, đảm bảo việc xin cấp giấy phép được thực hiện đúng quy trình và quy định. Khách hàng được tư vấn miễn phí về quy định xin cấp giấy phép lao động cũng như các giấy tờ liên quan cho người nước ngoài tại Việt Nam cũng như được trả lời các thắc mắc liên quan.

–  Giảm rủi ro pháp lý: Sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động giúp tránh những sai sót pháp lý có thể xảy ra trong quá trình xin cấp giấy phép và giảm rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp.

–  Đảm bảo chất lượng lao động: Dịch vụ làm giấy phép lao động đảm bảo rằng người nước ngoài được tuyển dụng phù hợp với yêu cầu công việc, nhằm đảm bảo chất lượng và hiệu suất làm việc. Miễn phí bàn giao kết quả đến nơi yêu cầu

–  Tiết kiệm chi phí: Mặc dù dịch vụ làm giấy phép lao động có phí, nhưng việc sử dụng dịch vụ này có thể giúp tiết kiệm chi phí so với khi thực hiện quy trình một cách riêng lẻ. NGG Consulting đảm bảo sẽ không có phụ phí phát sinh.

Để tiết kiệm thời gian và không ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc của người nước ngoài tại Việt Nam, hãy tham khảo chuỗi dịch vụ trọn gói làm phiếu lý lịch tư pháp – xin giấy phép lao động – làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài. NGG Consulting sẽ hoàn thành bàn giao 3 loại giấy phép trên trong một lần. Nếu có những vấn đề nào chưa rõ cần được tư vấn thêm hãy liên hệ ngay NGG Consulting để được tư vấn chi tiết. Đội ngũ luật sư của NGG Consulting luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc của bạn

 

Bài viết liên quan
0916161083
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon