Dịch vụ luật sư tư vấn đại diện

 

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp Dịch vụ luật sư tư vấn đại diện uy tín nhưng chưa biết đơn vị nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của NGG Consulting. NGG Consulting là đơn vị cung cấp Dịch vụ luật sư tư vấn đại diện uy tín và chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên sâu. NGG Consulting cam kết đem lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

1. Luật sư tư vấn đại diện là gì?

Luật sư đại diện cho khách hàng làm việc đối với các cơ quan nhà nước, thực hiện các công việc liên quan đến các thủ tục hành chính…mà trong quá trình hoạt động đầu tư, kinh doanh, sản xuất các cá nhân, tổ chức gặp phải.

2. Các hình thức Luật sư tư vấn đại diện hiện nay?

2.1 Luật sư tư vấn ngoài tố tụng

Đại diện ngoài tố tụng là việc trợ giúp viên pháp lý, luật sư thực hiện đại diện ngoài tố tụng cho người được trợ giúp pháp lý khi họ không thể tự bảo vệ được quyền, lợi ích hợp pháp của mình. Việc đại diện ngoài tố tụng được thực hiện trong phạm vi yêu cầu của người được trợ giúp pháp lý.

Đại diện ngoài tố tụng là một trong các hình thức trợ giúp pháp lý mà luật sự, trợ giúp viên pháp lý đại diện theo pháp luật hoặc đại diện theo ủy quyền để thực hiện các hoạt động, giao dịch dân sự, thương mại, đầu tư, hành chính, lao động… với các cá nhân, cơ quan, tổ chức khác.

2.2 Luật sư tham gia tố tụng

Kể cả khi chưa có quyết định khởi tố bị can hoặc quyết định tạm giữ của cơ quan điều tra thì người bào chữa là luật sư được quyền tham gia tố tụng từ khi người phạm tội bị bắt, tạm giữ và được đưa về trụ sở cơ quan điều tra.

3. Dịch vụ Luật sư tư vấn đại diện của NGG Consulting

Hiện nay, NGG Consulting có các dịch vụ Luật sư tư vấn đại diện như sau:

+ Chuyên tư vấn thành lập doanh nghiệp/ thành lập công ty (đăng ký kinh doanh, đăng ký doanh nghiệp);

+ Dịch vụ tư vấn, hướng dẫn cơ cấu tổ chức nội bộ doanh nghiệp: Hướng dẫn soạn thảo quy chế công ty; Hướng dẫn nội quy lao động; Hướng dẫn soạn thỏa ước lao động tập thể; Soạn thảo các văn bản nội bộ của doanh nghiệp như biên bản, hợp đồng lao động, công văn, quyết định…;

+ Dịch vụ tư vấn pháp lý phục vụ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp: Tư vấn hợp đồng kinh doanh; Tư vấn luật thương mại; Tư vấn luật đầu tư; Tư vấn luật kinh doanh bất động sản; Tư vấn tài chính – ngân hàng; Tư vấn pháp luật về thuế; Tư vấn sở hữu trí tuệ;

+ Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp: Giải quyết tranh chấp về điều hành trong doanh nghiệp; Hướng dẫn giải quyết tranh chấp về tư cách cổ đông, thành viên công ty; Giải quyết tranh chấp phát sinh từ quyết định của đại hội đồng cổ đông, hội đồng thành viên;

+ Dịch vụ tư vấn giải quyết các tranh chấp trong lĩnh vực dân sự: Phân chia tài sản thừa kế; Tặng cho tài sản; Mua bán hàng hóa thông qua hợp đồng dân sự…;

+ Dịch vụ tư vấn giải quyết các tranh chấp trong lĩnh vực đất đai, nhà ở: Tranh chấp về việc mua bán, chuyển nhượng, tặng cho nhà đất; Tranh chấp cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…;

4. Sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn đại diện của NGG Consulting bằng cách nào?

Tư vấn trực tuyến qua điện thoại

– Nếu bạn đang muốn được sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn của NGG Consulting nhưng không có nhiều thời gian thì có thể sử dụng hình thức tư vấn trực tuyến qua điện thoại. Hình thức này áp dụng trong trường hợp người yêu cầu tư vấn không có điều kiện đến văn phòng nhưng có vướng mắc, hoặc yêu cầu cần giải quyết sớm. Với hình thức tư vấn này, khách hàng sẽ sớm có câu trả lời cho vấn đề thắc mắc của mình và được Luật sư định hướng cách giải quyết vấn đề pháp lý.

– Chúng tôi cam kết dù tư vấn qua điện thoại nhưng NGG Consulting vẫn luôn đem lại cho bạn được chất lượng dịch vụ tốt nhất, cung cấp đầy đủ các thông tin quan trọng và cần thiết nhất.

Tư vấn luật qua Email

– Email cũng là một trong những cách thức tư vấn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Trong trường hợp người yêu cầu không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ… Hình thức tư vấn này khắc phục được tối đa mọi nhược điểm của hình thức tư vấn tại văn phòng và tư vấn qua điện thoại, đồng thời phù hợp với thực tế phát triển của xã hội hiện nay.

– Khi sử dụng email để tư vấn cho khách hàng, chúng tôi sẽ soạn các văn thư có đầy đủ các thông tin cần thiết để tư vấn cho bạn.

Tư vấn trực tiếp và thực hiện dịch vụ pháp lý tại văn phòng

– Được áp dụng trong trường hợp người yêu cầu tư vấn bố trí được thời gian đến văn phòng với vụ việc có yêu cầu phức tạp hoặc cần trao đổi trực tiếp với luật sư nhằm tháo gỡ khó khăn pháp lý và tìm phương án giải quyết ngay. Tuy nhiên không thể phủ nhận lợi ích mà hình thức tư vấn này mang lại bởi hiệu quả tối ưu trong việc tiếp cận hồ sơ, khai thác thông tin từ khách hàng, xác định rõ yêu cầu của khách hàng trong tình huống pháp lý.

5. Tại sao nên sử dụng Dịch vụ Luật sư tư vấn đại diện của NGG Consulting

Hiện nay có rất nhiều các công ty luật, văn phòng luật có hỗ trợ Dịch vụ luật sư tư vấn đại diện tuy nhiên công ty luật NGG Consulting luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho khách hàng vì chúng tôi có những lý do sau:

–   Kinh nghiệm: đây là điều tiên quyết để NGG Consulting trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp Dịch vụ luật sư tư vấn đại diện nói riêng và tư vấn pháp lý nói chung. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh chấp pháp lý. Vì vậy, chúng tôi tin chắc rằng nếu bạn đang có bất kỳ vướng mắc nào hoặc muốn được hỗ trợ Dịch vụ luật sư tư vấn đại diện hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tuyệt đối.

–   Chi phí hợp lý: Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu vì chúng tôi biết rằng để có thể trở thành những đơn vị hàng đầu trong Dịch vụ luật sư tư vấn đại diện là niềm tin. Vì thế, chúng tôi hỗ trợ Dịch vụ luật sư tư vấn đại diện với mức phí ưu đãi và cạnh tranh nhất

–   Uy tín: chúng tôi cam kết rằng sau khi khách hàng sử dụng Dịch vụ luật sư tư vấn đại diện của công ty luật NGG Consulting chúng tôi sẽ không ép buộc khách hàng sử dụng bất kì dịch vụ nào của chúng tôi nhằm trục lợi như các công ty khác.

6. Phí sử dụng Dịch vụ luật sư tư vấn đại diện của NGG Consulting

Việc tính các chi phí tùy thuộc vào mỗi hãng luật, văn phòng luật. Nhưng về cơ bản thì việc tính chi phí có những nguyên tắc chung như sau:

+ Mức độ phức tạp của vụ, việc;

+ Thời gian của luật sư (hoặc nhóm luật sư) bỏ ra để thực hiện vụ, việc;

+ Kinh nghiệm và uy tín của Luật sư hoặc văn phòng/công ty Luật đó;

+ Yêu cầu cụ thể của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả thực hiện vụ, việc.

Vì thế, hãy liên hệ với NGG Consulting để được tư vấn cụ thể về phí dịch vụ luật sư tư vấn đại diện nhé.

7. Các vấn đề cần quan tâm liên quan đến Dịch vụ Luật sư tư vấn đại diện

7.1 Thời điểm Luật sư đại diện ngoài tố tụng

Thời điểm bắt đầu
– Khi việc đại diện theo pháp luật phát sinh.
– Khi việc đại diện theo ủy quyền được xác lập hợp pháp bằng Hợp đồng ủy quyền.

Thời điểm chấm dứt hợp đồng ủy quyền:

– Theo pháp luật quy định hoặc khi hết hạn.
– Khi công việc đã hoàn thành hoặc theo thỏa thuận.
– Khi một bên chết, mất tích, đã chết, mất năng lực hành vi hoặc hạn chế năng lực hành vi.
– Khi một bên đơn phương chấm dứt hợp đồng ủy quyền đại diện ngoài tố tụng.

7.2 Quyền và nghĩa vụ của người đại diện ngoài tố tụng

Một số quyền cơ bản của người đại diện ngoài tố tụng

– Đề nghị cơ quan, tổ chức hữu quan cung cấp thông tin, tài liệu, tạo điều kiện thuận lợi để thực hiện công việc ủy quyền.
– Chủ động thực hiện việc trợ giúp pháp lý trong phạm vi ủy quyền, được hưởng thù lao ủy quyền theo thỏa thuận và được thanh toán chi phí hợp lý.

Một số nghĩa vụ của người đại diện ngoài tố tụng
– Bảo quản, giữ gìn tài liệu được giao, giữ bí mật các thông tin từ công việc ủy quyền.
– Thực hiện công việc được ủy quyền một cách tốt nhất và thường xuyên thông báo với bên ủy quyền.
– Bồi thường thiệt hại do lỗi trong quá trình đại diện ngoài tố tụng (nếu có).
– Giao lại tài sản phát sinh cho bên ủy quyền.
– Báo cho bên thứ 3 về thời gian và phạm vi được ủy quyền.

 

NGG CONSULTING chuyên CUNG CÂP CÁC DỊCH VỤ PHÁP LÝ về doanh nghiệp một cách tận tâm. Trên đây là toàn bộ phần tư vấn của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của NGG CONSULTING. Nếu còn bất kỳ vướng mắc pháp lý nào bạn có thể trao đổi trực tiếp qua hotline0916161083 để nhận được sự tư vấn trực tiếp.

Trân trọng cảm ơn!