Dịch vụ tư vấn thành lập công ty offshore uy tí

Công ty offshore là công ty được thành lập ở những quốc gia hoặc vùng lãnh thổ có mức ưu đãi thuế suất là miễn thuế hoàn toàn hoặc thuế suất thấp hơn Việt Nam. Những nước này thường được gọi là thiên đường thuế hay ốc đảo thuế như BVI, Singapore, Panama, Belize,… Thủ tục thành lập offshore khá phức tạp nhưng sẽ được khái quát cơ bản trong bài viết sau đây. NGG Consulting gửi đến Quý khách hàng quy trình thành lập công ty offshore theo quy định mới nhất.

1. Khái niệm về công ty Offshore

 • Công ty Offshore (Ngoại biên) là các pháp nhân được thành lập tại các vùng lãnh thổ, mà ở đó chính quyền địa phương cho phép các ưu đãi về thuế như giảm hoặc miễn hoàn toàn thuế với điều kiện nếu các công ty đó hoạt động kinh doanh ngoài lãnh thổ nơi đăng ký.
 • Công ty offshore là công cụ cực kỳ thuận tiện và hiệu quả cho các hoạt động thương mại, đầu tư quốc tế cũng là công cụ tối ưu cho việc bảo quản vốn của bạn tại những ngân hàng an toàn tiêu chuẩn quốc tế. Theo nguyên tắc các công ty offshore không đòi hỏi bất kỳ điều gì về báo cáo thuế ngoại trừ hàng năm đóng một khoản phí nhất định vào ngân sách chính quyền địa phương, nơi công ty đăng ký thành lập. Thông thường tại các quốc gia hay các vùng lãnh thổ đó hiếm khi lưu ký thông tin về giám đốc cũng như cổ đông cho nên độ bảo mật về chủ sở hữu công ty.
 • Doanh nghiệp được miễn thuế TNDN như thế nào với công ty offshore, ta lấy ví dụ, doanh nghiệp có một công ty thương mại A ở Hà Nội, mua một chiếc đồng hồ Rolex từ Thuỵ Sỹ với giá 10$. Nếu công ty A bán chiếc đồng hồ đó với giá 100$, A sẽ thu được lợi nhuận 90$ và đóng thuế thu nhập doanh nghiệp khoảng 20% trên khoản tiền lợi nhuận này cho chính phủ Việt Nam.
 • Tuy nhiên, nếu có một công ty offshore B ở British Virgin Islands, công ty B sẽ mua chiếc đồng hồ Rolex cũng với giá 10$, sau đó bán lại cho công ty A ở Hà Nội với giá 100$. Công ty A đem Rolex bán với giá 100$, hoà vốn và không phải đóng thuế. Trong khi đó, công ty offshore B ở BVI cũng không phải đóng thuế nhờ chính sách miễn thuế thu nhập doanh nghiệp 100%. Như vậy, doanh nghiệp A đã giảm được phần thuế phải đóng, đây là một trong những yếu tố cơ bản nhất của các công ty offshore.

2. Lý do nên chọn công ty offshore là gì?

Công ty là công cụ rất quan trọng cho hoạt động kinh doanh mọi ngành nghề. Lựa chọn loại hình công ty phụ thuộc vào những điểm sau:

 • Đẳng cấp của loại hình kinh doanh.
 • Độ bảo mật về chủ sở hữu.
 • Mở tài khoản ở ngân hàng này hay ngân hàng kia.
 • Có khả năng áp dụng lợi thế của các hiệp định tránh đánh thuế 2 lần.
 • Phí thành lập và chi phí duy trì.

Trong hàng loạt các công cụ, cần lựa chọn công cụ tối ưu nhất, mà công cụ đó thoả mãn các điều kiện đặt ra cho công việc kinh doanh. Bạn có thể được tư vấn miễn phí từ các chuyên viên tư vấn của chúng tôi để lựa chọn loại hình công ty phù hợp nhất với công việc kinh doanh của bạn. Mọi thông tin bạn cung cấp, công ty chúng tôi cam kết bảo mật trọn đời.

3. Thủ thục thành lập công ty offshore

Để thành lập công ty offshore ở nước ngoài, quý khách hàng cần cung cấp

Hồ sơ cần cung cấp:

– Chọn 3 tên công ty có đuôi tùy theo quy định của mỗi quốc gia;

– Passport còn giá trị hơn 6 tháng của mỗi thành viên;

– Giấy chứng minh địa chỉ cư trú (có thể dùng hóa đơn điện/nước/điện thoại/Internet hoặc sao kê 1 tháng hoặc xác nhận tài khoản ngân hàng bằng song ngữ (của cá nhân) của mỗi thành viên;

– Điền form kế hoạch kinh doanh;

– Điền form CV/Resume của mỗi thành viên;

– Thông tin thành viên của công ty;

– Các thông tin khác.

Thời gian check tên: 1 – 3 ngày làm việc;

Thời gian hoàn thành giấy phép và hồ sơ sau thành lập: 5 – 7 ngày kể từ khi hồ sơ được thông báo hợp lệ.

4. Trình tự thủ tục thành lập doanh nghiệp về cơ bản như sau

Trình tự thành lập:

 • Bước 1: Kiểm tra tên công ty, tư vấn ngành nghề, các thông tin liên quan đến công ty;
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ và gửi hồ sơ cho Khách hàng ký;
 • Bước 3: Nộp hồ sơ;
 • Bước 4: Xử lý các vấn đề phát sinh nếu hồ sơ không hợp lệ;
 • Bước 5: Nộp lại hồ sơ hợp lệ và nhận bản mềm giấy phép;
 • Bước 6: Hoàn tất hồ sơ sau thành lập, bàn giao cho khách hàng các loại giấy tờ kèm theo.

 

5. Thời gian thực hiện

Thời gian thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp là 05 ngày làm việc kể từ ngày Phòng đăng ký kinh doanh hợp lệ của người thành lập (bao gồm cả cấp đăng ký kinh doanh và con dấu pháp nhân).

6. Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập công ty offshore của NGG Consulting

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của  NGG Consulting

 • Không phải đi lại
 • Nhận giấy phép tại nhà
 • Dịch vụ trọn vẹn từ A – Z
 • Cung cấp tất cả các dịch vụ pháp lý liên quan đến thuế và kinh doanh.

NGG CONSULTING chuyên CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ PHÁP LÝ về doanh nghiệp một cách tận tâm.Trên đây là toàn bộ phần tư vấn của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của NGG Consulting. Nếu còn bất kỳ vướng mắc pháp lý nào bạn có thể trao đổi trực tiếp qua hotline0916161083 để nhận được sự tư vấn trực tiếp.

Trân trọng cảm ơn!