Dịch vụ tư vấn Pháp luật thường xuyên của Công ty Luật NGG Consulting

 

Trong cuộc sống cũng như trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp rất khó tránh được các rủi ro pháp lý có thể xảy ra. Vì vậy, để đảm bảo tối đa quyền lợi cũng như thực hiện đúng, cập nhật thường xuyên các quy định pháp luật là điều mà bất cứ cá nhân, doanh nghiệp nào cũng hướng tới.  Thấu hiểu điều đó, Công ty Luật NGG Consulting cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tới quý khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin chi tiết về dịch vụ này của công ty Luật NGG Consulting.

1. Tư vấn pháp luật thường xuyên là gì?

– Là một loại hình dịch vụ tư vấn do tổ chức hành nghề luật sư cung cấp, gắn kết với khách hàng thông qua các hợp đồng dịch vụ pháp lý.

– Mức độ tư vấn thường xuyên, dài hạn, không hạn chế giới hạn nội dung tư vấn giúp các cá nhân, tổ chức xử lý nhanh được các vấn đề phát sinh đột xuất.

– Giải quyết hiệu quả các vấn đề pháp lý xoay quanh cuộc sống như hợp đồng, bảo hiểm xã hội, lao động, thuế, tranh chấp kinh doanh,…

2. Tại sao cần tư vấn pháp luật thường xuyên?

– Làm mọi việc đúng pháp luật ngay từ đầu: Khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, quý khách hàng sẽ được tư vấn pháp luật ngay từ đầu và sớm nhất, quý Khách hàng sẽ triển khai mọi công việc bị trái với quy định của pháp luật và sẽ khai thác tối đa quyền lợi của mình trong khuôn khổ được pháp luật thừa nhận.

– Tối đa hóa lợi ích hợp pháp: Với sự tư vấn tận tâm, quý Khách hàng có thêm cơ hội khai thác tối đa các lợi ích hợp pháp, các ưu đãi, bảo đảm mà pháp luật mang lại.

– Kiểm soát mọi rủi ro pháp lý: Sự tư vấn kiểm soát rủi ro góp phần kiến tạo thành công từ các quyết sách, kế hoạch quản trị đúng đắn được tham vấn.

– Luôn chủ động trong mọi việc: Mọi quyết sách được tư vấn rà soát pháp lý, hỗ trợ ban lãnh đạo yên tâm, chủ động phát huy mọi thế mạnh của doanh nghiệp.

– Đón đầu mọi cơ hội: Lãnh đạo có điều kiện đón đầu mọi cơ hội, ngay từ chính sách, chế độ ưu đãi mà pháp luật đang có hoặc sẽ thay đổi.

– Tránh sự lãng phí: Lãng phí từ rủi ro pháp lý, chi phí cho nhân sự pháp chế nội bộ không bảo đảm yêu cầu sẽ bị triệt tiêu.

– Có đội ngũ luật sư hùng hậu luôn sát cánh, quý khách hàng sẽ không còn lo ngại vướng mắc pháp luật.

3. Nội dung tư vấn pháp luật thường xuyên:

– Tư vấn chính sách, pháp luật về thuế, bảo hiểm xã hội

– Tư vấn pháp luật về hôn nhân gia đình

– Tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ

– Tư vấn pháp luật về lao động

– Tư vấn pháp luật về hợp đồng

– Tư vấn quy trình thủ tục hành chính, dân sự,…

– Rà soát và cung cấp văn bản pháp luật theo yêu cầu của khách hàng

phục vụ việc tổ chức và hoạt động của khách hàng

– Tư vấn giải quyết tranh chấp về đất đai, thừa kế, dân sự, ly hôn,…

– Hướng dẫn thực hiện các công việc cần tiếp xúc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền,….

4. Báo giá dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của công ty Luật NGG Consulting

Để đảm bảo quyền lợi của Quý Khách hàng với các nhu cầu khác nhau, Công ty Luật sư NGG Consulting đưa ra mức phí tư vấn cụ thể căn cứ theo tất cả các tiêu chí sau:

–  Theo nội dung tư vấn (Tư vấn luật hình sự, Tư vấn luật dân sự, Tư vấn hành chính,  Tư vấn doanh nghiệp, giấy phép, đầu tư v.v…);

–  Theo số lượng nội dung công việc tư vấn

–  Theo địa điểm thực hiện việc tư vấn;

–  Theo Thời gian tư vấn;

Quý khách sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên có thể lựa chọn phương thức thanh toán sau:

– Chuyển khoản qua ngân hàng

– Thanh toán phí dịch vụ trực tiếp tại trụ sở hoặc văn phòng của Công ty Luật NGG Consulting.

5. Cam kết về chất lượng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Công ty Luật NGG Consulting

– Chi phí dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng đã được Công ty Luật NGG Consulting thảo luận và xây dựng dựa trên sự phát triển không ngừng của xã hội và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Cùng với mục đích giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả, lợi ích đặt lên hàng đầu trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật.

– Công ty Luật NGG Consulting với đội ngũ luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp khách hàng giải quyết được những gánh nặng pháp lý trên. Đội ngũ luật sư, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ đạo đức nghề nghiệp đến năng lực chuyên môn, cam kết sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ với sự chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

6. Câu hỏi thường gặp

Tư vấn pháp luật thường xuyên là gì?

– Là một loại hình dịch vụ tư vấn do tổ chức hành nghề luật sư cung cấp, gắn kết với khách hàng thông qua các hợp đồng dịch vụ pháp lý.

– Mức độ tư vấn thường xuyên, dài hạn, không hạn chế giới hạn nội dung tư vấn giúp các cá nhân, tổ chức xử lý nhanh được các vấn đề phát sinh đột xuất.

NGG Consulting có cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên không?

NGG LAWFIRM chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

Báo giá dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên là bao nhiêu?

Công ty Luật sư NGG Consulting đưa ra mức phí tư vấn cụ thể căn cứ theo tất cả các tiêu chí sau:

–  Theo nội dung tư vấn (Tư vấn luật hình sự, Tư vấn luật dân sự, Tư vấn hành chính,  Tư vấn doanh nghiệp, giấy phép, đầu tư v.v…);

–  Theo số lượng nội dung công việc tư vấn

–  Theo địa điểm thực hiện việc tư vấn;

–  Theo Thời gian tư vấn;

 

NGG CONSULTING chuyên CUNG CÂP CÁC DỊCH VỤ PHÁP LÝ về doanh nghiệp một cách tận tâm. Trên đây là toàn bộ phần tư vấn của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của NGG CONSULTING. Nếu còn bất kỳ vướng mắc pháp lý nào bạn có thể trao đổi trực tiếp qua hotline0916161083 để nhận được sự tư vấn trực tiếp.

Trân trọng cảm ơn!